37446_43989
37446_43989

Chàng Trai Ngọt Ngào PRC/EPUB/PDF

Ebook Chàng Trai Ngọt Ngào đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Trai Ngọt Ngào với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một tiểu thư của võ quán bị bố ra điều kiện trước sinh nhật năm 16 tuổi phải có bạn trai để sinh nhật làm lễ đính hôn. Nếu không cô sẽ bị ép gả cho vệ sĩ của mình.
Cô ráo riết cho cuộc rượt đuổi của tình yêu của mình. Trên chặng đường đó cô gặp 2 chàng trai: 1 anh chàng hội trưởng của trường, 1 anh chàng có hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn, thậm chí phải làm thuê làm gười yêu cho cô, khi được bạn giới thiệu. Tính rất ngọt ngào .Cả hai đều rất đẹp trai, quyến rũ

Cô đã chọn chàng hội trưởng, làm tổn thương tới tình cảm của chàng trai nghèo. Anh ta quyết tâm bỏ đi du học cùng một cô nàng yêu chàng mê mệt. Song cô tiểu thư không thể mãi giấu lòng mình. Phút cuối trước khi chàng ra đi, cô tiểu thư nọ đã quyết giành lấy chàng trai. Liệu cô có tìm được hạnh phúc thực sự cho mình?


Download Ebook Chàng Trai Ngọt Ngào Miễn Phí, Tải Sách Chàng Trai Ngọt Ngào, Đọc Ebook Chàng Trai Ngọt Ngào Online, Ebook Chàng Trai Ngọt Ngào Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chàng Trai Ngọt Ngào Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chàng Trai Ngọt Ngào Cho Android - Iphone - IOS, Download Chàng Trai Ngọt Ngào Free Ebook, Xem Sách Chàng Trai Ngọt Ngào Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start