Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự

Chàng thẩm định viên và nữ tác giả tập sự là cuốn light novel one-shot do tác giả Nomura Mizuki sáng tác, họa sĩ Eihi minh họa. Cuốn sách lấy chủ đề về những nỗi lòng, tâm sự cùng niềm đam mê của những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp sáng tác light novel ở Nhật Bản, đồng thời phản ánh một công việc đi kèm với các cuộc thi sáng tác light novel – thẩm định viên, thông qua một câu chuyện thanh xuân đơn thuần và nhẹ nhàng.
Kazetani Ao, tuy chỉ là một học sinh cấp ba bình thường, nhưng ít ai biết được cậu là một thẩm định viên khá “mát tay”, người sàng lọc những bản thảo của vòng sơ thảo các cuộc thi sáng tác Light Novel cho người mới từ những nhà xuất bản có tiếng.
Một ngày nọ, cậu phát hiện ra tác phẩm của cô bạn cùng lớp, người được mệnh danh là “tiểu thư băng giá” Hinomiya Hiyuki trong tập bản thảo gửi đến cho mình. Cô nàng lãnh đạm với vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần cùng bầu không khí lạnh lẽo tựa như pháo đài băng giá, rất tương xứng với các biệt danh kia lại có thể viết ra một bản thảo light novel với đầy những ký tự cảm xúc đặc biệt, phông chữ thay đổi liên tục cùng những tình huống giật gân sao?
Ao đã vô cùng ngạc nhiên, rồi vài sự kiện xảy ra vô tình đưa cậu trở thành người chỉ dẫn cho bản thảo của Hiyuki. Cậu nhẹ nhàng giúp cô viết lên một tác phẩm mới, vượt qua những thương tổn từ những lần thất bại trước kia và sự mặc cảm tự ti của bản thân. Thế giới quan, kết cấu nhân vật, cốt truyện ngày càng thuận buồm xuôi gió nhưng…
Một câu chuyện thanh xuân thuần khiết!


Download Ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Miễn Phí, Tải Sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự, Đọc Ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Online, Ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Free Ebook, Xem Sách Chàng Thẩm Định Viên Và Nữ Tác Giả Tập Sự Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start