1365_p5900.jpg
1365_p5900.jpg

Chàng Georges PRC/EPUB/PDF

Ebook Chàng Georges đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Georges với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chàng Georges ra đời năm 1843, là một trong những cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn thuộc hàng vĩ đại nhất nước Pháp và thế giới Alexandre Dumas. Nhân vật Georges điển hình cho những con người nhận thức được sự yếu kém của mình, đã biết tự rèn luyện nâng mình lên tầm ưu việt. Georges đấu tranh chống sự phân biệt chủng tộc, nhưng cha anh lại khuất phục nó, còn người anh của Georges thì lại là kẻ buôn nô lệ da đen. Anh yêu Sara, nhưng Sara lại là cháu của kẻ thù. Georges là điển hình cho một người bị lâm vào tình thế đầy mâu thuẫn, những cảnh ngộ trớ trêu và bằng hành động táo bạo, liều lĩnh, đã dám thực hiện điều mà người ta gọi là tự quyết định số mệnh của mình. Ra đời vào lúc văn học lãng mạn, với tư cách một trào lưu đã cáo chung, nhưng tác phẩm Chàng Georges còn mang nhiều yếu tố lãng mạn chủ nghĩa. Mời các bạn tìm đọc.


Download Ebook Chàng Georges Miễn Phí, Tải Sách Chàng Georges, Đọc Ebook Chàng Georges Online, Ebook Chàng Georges Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chàng Georges Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chàng Georges Cho Android - Iphone - IOS, Download Chàng Georges Free Ebook, Xem Sách Chàng Georges Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start