chang-co-the-huy-hoai-em-khong
chang-co-the-huy-hoai-em-khong

Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không PRC/EPUB/PDF

Ebook Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chàng có thể hủy hoại em không? bắt đầu bằng một tình huống “dở khóc dở cười” khi tiểu thư Philippa Marbury đường đột xuất hiện trong văn phòng làm việc của Cross – một “tay chơi” nổi tiếng kiêm chủ nhân của sòng bài Thiên Thần Sa Ngã và yêu cầu anh ta “hủy hoại” nàng bằng những trải nghiệm xác thịt, đưa nàng vào hành trình khám phá cơ thể con người ở một góc độ rất khác – trần trụi và đầy nhục cảm, nhưng – dưới lăng kính của khoa học. Lý do nàng đưa ra để giải thích cho yêu cầu oái oăm đó là, nàng sắp trở thành vợ của Bá tước Castleton, nhưng nàng chẳng hề biết gì “chuyện ấy”, và Philipa nghĩ mình cần được trang bị tốt, nàng muốn biết mọi kiến thức, mọi ngóc ngách về những điều mà nàng sắp phải trải qua.

Với cô tiểu thư thông minh và ngây thơ này, trải nghiệm xác thịt cũng đơn thuần giống như những ngành khoa học khác mà nàng vẫn thường nghiên cứu. Nàng, đơn giản, muốn làm chủ kiến thức, và Cross được đánh giá là một cộng sự lý tưởng cho chuyện này. Như hai thỏi nam châm trái dấu, Cross và Philippa bị cuốn vào nhau bằng một lực hút vô hình. Cuộc tình của họ đi ngược lại với những lề thói phong kiến khi Cross là kẻ bị giới thượng lưu ruồng bỏ, còn Philippa là cô tiểu thư danh giá đã đính hôn với một Bá tước khác. Vậy số phận sẽ dẫn họ đến đâu?


Download Ebook Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Miễn Phí, Tải Sách Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không, Đọc Ebook Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Online, Ebook Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Cho Android - Iphone - IOS, Download Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Free Ebook, Xem Sách Chàng Có Thể Hủy Hoại Em Không Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start