Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng
Đây là một cuốn sách chữa lười.
Và dành cho những người lười. Đã đến lúc xô chăn ngồi dậy và cho mình một kế hoạch chữa lười hoàn hảo.
Nếu hôm nay bạn tự thách thức mình bằng một thử thách, ví dụ như Chạy bộ.
Có thể ban đầu, đó chỉ là một suy nghĩ ngớ ngẩn. Rồi sau đó, nó trở thành một thử thách đầy hứng khởi. Vài giây sau, thì lại biến thành câu chuyện cười. Và đến ngày mai, có khi sẽ chìm vào quên lãng. Nhưng sự thật là tất cả chúng ta, vâng cả bạn và tôi, đều đang ở trên một đường chạy việt dã mất rồi. Dù muốn hay không, chúng ta cũng đã bước chân vào đường chạy cuộc đời: đường chạy dài cả một đời người và chẳng cho ta bất kỳ cơ hội nào để bỏ cuộc. Ấy vậy mà bạn vẫn chạy đều đấy thôi. Từng bước, từng ngày, chăm chỉ và dai sức đến bất ngờ. Hẳn sẽ có lúc bạn nghĩ mình đang lê lết. Sẽ có những ngày uể oải, những ngày tưởng chừng như cả thế giới đang chống lại bạn, những ngày chỉ muốn buông xuôi…
Lúc đó, hãy cho mình vài giây ngơi nghỉ và tự vỗ về bằng hành trình “vượt lên số phận” qua giọng kể hài hước của nhà biên kịch Joel Cohen nhé. Cuốn sách chẳng phải những câu dạy đời thiếu thực tế, cũng chẳng mang đến những hy vọng viển vông. Nó đơn giản chỉ là đôi lời chia sẻ của một kẻ không xuất chúng tới những kẻ bình thường (nhưng không tầm thường) khác. Bạn sẽ thấy tác giả đấu tranh với chính mình, với sự mỏi mệt của cơ thể và với lời mời gọi của… các loại đồ ăn để mà chạy. Chạy khá lên mỗi ngày. Dù chẳng bao giờ chạy nhanh hơn.
Vậy đấy, có lẽ cuộc đua ma-ra-tông trên đường đời cũng đơn giản thế thôi. Cố từng ngày, nỗ lực từng chút. Đâu cần phải bứt phá, vụt sáng, chói lòa. Chỉ cần bỏ xa cái thằng tôi của ngày hôm qua là được rồi. Và sách cũng không dài lắm đâu. Tác giả lười mà.
Nào, hãy cùng đọc cuốn sách đặc biệt dành cho những người lười.


Download Ebook Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Miễn Phí, Tải Sách Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng, Đọc Ebook Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Online, Ebook Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Free Ebook, Xem Sách Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start