7620_p13681.jpg
7620_p13681.jpg

Chân Trời Xa Thẳm PRC/EPUB/PDF

Ebook Chân Trời Xa Thẳm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân Trời Xa Thẳm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện về một chiếc máy bay di tản bị cướp đưa bốn người về một tu viện Lama ở vùng núi cao Tây Tạng. Hay đúng hơn là câu chuyện về một con người . Conuê, ba mươi tư tuổi, công tác tại lãnh sự quán Anh ở Baxkun (Ấn Độ), một người có sức hấp dẫn kỳ lạ; ai đã gặp anh dù chỉ một lần cũng nhớ mãi.
… Khi bị bắt cóc đưa lên một tu viện Lama xây dựng ở lưng chừng trời, bên mép một dãy núi hoang vu ở Tây Tạng, anh đã gặp Lama tu viện trưởng và đã bị ông thuyết phục đến mức muốn ở lại đây để làm tu sĩ. Và chỉ ít lâu sau anh được tu viện trưởng trước khi chết đã cho anh kế vị.
Nhưng vì bổn phận đối với Malinxơn, viên phó lãnh sự cùng đi, một thanh niên có gia đình thân thuộc, có người yêu ở Luân Đôn, nên anh này nhất thiết đòi về. Và có lẽ còn vì Lo-Tsen, một nữ tu sĩ đã nhiều tuổi lắm rồi, song trông cô vẫn còn trẻ, coi như mới chỉ mười bảy, mười tám tuổi, như lúc cô mới đến tu viện Lama. Conuê đã yêu cô, một tình yêu không đòi hỏi được đáp lại, yêu cái thanh tú mảnh mai. Và anh không ngờ Malinxơn đã thuyết phục được Lo-Tsen thu xếp cùng trở về.
Hai người cần có Conuê là người có thể giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn đầy rẫy trên đường. Vì bổn phận và vì yêu hai người, nên anh đã nhận lời đưa họ trở về…
Conuê không kể lại cho bạn bè nghe về câu chuyện trở về này. Do ngẫu nhiên mà một người bạn đã gặp anh đang nằm tại một bệnh viện ở Trùng Khánh: lúc này anh đã mất hết trí nhớ. Bạn anh đã trở lại chăm sóc cho anh hồi phục trí nhớ rồi đưa anh về Luân Đôn. Nhưng giữa đường anh đã lẫn đi, dường như để tìm được trở lại tu viện Lama, khiến bạn anh đã mất bao công sức đi hàng ngàn dặm đường, đi khắp nơi để tìm anh. Liệu anh có tìm được đường trở về tu viện Shangri-La ở Tây Tạng không? Đó là điều khó hiểu!


Download Ebook Chân Trời Xa Thẳm Miễn Phí, Tải Sách Chân Trời Xa Thẳm, Đọc Ebook Chân Trời Xa Thẳm Online, Ebook Chân Trời Xa Thẳm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chân Trời Xa Thẳm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chân Trời Xa Thẳm Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân Trời Xa Thẳm Free Ebook, Xem Sách Chân Trời Xa Thẳm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start