chan-troi-goc-be.u547.d20160829.t114141.346546.jpg
chan-troi-goc-be.u547.d20160829.t114141.346546.jpg

Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác. Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay.

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng.

Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình củaTrần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc, và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý.

Có rất nhiều ngã rẽ trên một con đường, có rất nhiều lựa chọn trong cả cuộc đời, và đâu sẽ là con đường mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Sách Chân Trời Góc Bể được in trên giấy xốp Phần Lan.


Download Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản), Đọc Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Online, Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start