Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải PRC/EPUB/PDF

Ebook Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải

Chân ngôn chiếm địa vị trung tâm trong phép tu Mật giáo. Nếu không có chân ngôn, sẽ không thể hình thành nên được sự tướng bí mật trong mật giáo. Nhưng từ “Mandala” không phải là từ ngữ của mật giáo, mà nó đã xuất hiện trong văn hóa Ấn Độ từ thời xa xưa, đã được sử dụng trong Bà La Môn giáo cổ đại, đến Mật giáo, nó đã được trao cho ý nghĩa Phấp pháp mà trở nên thăng hoa.

Chân ngôn thần chú mật tông - Đồ giải-mua-sach-hay

Về hình thức, chân ngôn có thể phân thành ba loại là đại chú, trung chú và tiểu chú. Đại chú còn được gọi là Đà ni căn bản, chú căn bản hoặc đại tâm chú, là loại chân ngôn Đà ni dùng để giải thích rõ ràng, chân thực về công đức bản thệ nội chứng của Bản tôn.

Cuốn sách sách này sẽ giải thích một cách hoàn chỉnh về ý nghĩa sâu xa, nguồn gốc, quá trình phát triển và các thể loại của mật chú chân ngôn. Đồng thời, cũng tiến hành giới thiệu một cách ngắn gọn, trọng điểm về các vị Phật, Bồ tát, Minh Vương, chư thiên hộ pháp quan trọng và các chân ngôn Đà la ni kinh điển. Với mỗi chân ngôn, nhóm biên soạn đã phân tích về ý nghĩa của các từ trong tiếng Phạn, phiên âm Hán Việt, và phiên âm La tinh.

Chắc hẳn, cuốn sách sẽ mang lại rất nhiều điều lý thú và giúp bạn đọc đi sâu tìm hiểu về Phật giáo từ khía cạnh hết sức độc đáo này.

*
*

. Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Miễn Phí, Tải Sách Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải, Đọc Ebook Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Online, Ebook Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Free Ebook, Xem Sách Chân ngôn thần chú mật tông – Đồ giải Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start