chan-dung-ngo-tat-to
chan-dung-ngo-tat-to

Chân Dung Ngô Tất Tố PRC/EPUB/PDF

Ebook Chân Dung Ngô Tất Tố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân Dung Ngô Tất Tố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngô Tất Tố là một nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa lớn của dân tộc Việt Nam. Trong suốt cuộc đời của mình, Ngô Tất Tố luôn lựa chọn “dấn thân” tiến bước trên con đường viết lách. Từ cựu học chuyển sang tân học, tác giả đã cho biết bao thế hệ độc giả thấy được sức sáng tạo văn học của một nhà văn tiên phong sáng lập và phát triển trào lưu văn học mới – văn học hiện thực; ngạc nhiên bởi sự vững vàng trụ lại ở hàng đầu những cây báo bút chiến mang tư tưởng tân tiến góp phần thúc đẩy sự chuyển mình mạnh mẽ của báo chí nước nhà; và nể trọng bởi bút lực dồi dào trong việc dịch thuật, khảo cứu. Những tác phẩm của Ngô Tất Tố vẫn còn giữ nguyên giá trị văn học và xã hội cho đến ngày hôm nay.

Tiếp theo hai cuốn sách lớn: Tổng thư mục Ngô Tất Tố (xuất bản năm 2011) và Tổng tập tản văn Ngô Tất Tố (xuất bản năm 2012), nhóm Nghiên cứu và Biên soạn về Ngô Tất Tố cộng tác với Nhà xuất Thông tin Truyền thông xuất bản cuốn sách Chân dung Ngô Tất Tố (phiên bản rút gọn). Chân dung Ngô Tất Tố đã hệ thống lại toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp của Ngô Tất Tố, vẽ nên một bức tranh toàn diện và sinh động nhất về chân dung một nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa lớn qua danh mục các tác phẩm đã công bố, đã được đăng báo, in thành sách trong ba phần tư thế kỷ vừa qua cùng những tư liệu quý giá mới được phát hiện của Nhóm Nghiên cứu và Biên soạn.

Đồng thời, Nhóm Nghiên cứu và Biên soạn cũng đính chính lại những thông tin chưa chính xác về nhà văn, nhà báo Ngô Tất Tố. Cuốn sách còn có nhiều hình ảnh minh họa được lấy từ bộ ảnh tư liệu gia đình của nhà văn. Sự nhỏ gọn của cuốn sách Chân dung Ngô Tất Tố (phiên bản rút gọn) tạo thuận lợi cho việc tra cứu và nhận biết một cách chính xác các tư liệu về tác gia, tác phẩm Ngô Tất Tố. Cuốn sách ra mắt độc giả trên cả nước đúng vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 nhân kỷ niệm 120 năm năm sinh của “Nhà báo, văn hào, nhà văn hóa Ngô Tất Tố” (1894 – 2014).


Download Ebook Chân Dung Ngô Tất Tố Miễn Phí, Tải Sách Chân Dung Ngô Tất Tố, Đọc Ebook Chân Dung Ngô Tất Tố Online, Ebook Chân Dung Ngô Tất Tố Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chân Dung Ngô Tất Tố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chân Dung Ngô Tất Tố Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân Dung Ngô Tất Tố Free Ebook, Xem Sách Chân Dung Ngô Tất Tố Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start