21128_p27553.jpg
21128_p27553.jpg

Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có rất nhiều CFO đã không nghe theo lời khuyên của Drucker phải liên tục cập nhật kiến thức. Họ vẫn dựa vào những hệ thống sai lệch và những mô hình nhận thức đã được phát triển cho một vị trí công việc không còn tồn tại nữa. Nhiều người đã làm việc từ rất lâu từ hồi còn trai trẻ trong bộ phận kế toán và rất ít tiếp xúc với nhân viên các phòng ban khác trong công ty. Họ chỉ tập trung vào việc ghi nhận các giao dịch, quản lý ngân quỹ, giải quyết các tài khoản đúng hạn, và chuẩn bị bảng báo cáo thuế. Họ không có trách nhiệm phải tham gia vào nhóm điều hành công ty. Nhân sự các bộ phận sản xuất cũng không tìm họ để xin lời khuyên. CFO bị xem là vô dụng, lúc nào cũng chăm chăm vào những câu hỏi vặt vãnh về sự chênh lệch so với ngân quỹ hay về các chứng từ thanh toán. Giờ đây, mọi người chờ đợi họ trở thành những chuyên gia về kinh doanh, chuyên gia quản lý rủi ro, nguồn cung cấp thông tin về đối thủ cạnh tranh. Mọi người mong muốn họ đưa ra những câu trả lời nhanh chóng cho hầu như tất cả những câu hỏi có liên quan đến hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp mà tổng giám đốc đặt ra. Và họ phải làm tốt tất cả những việc kể trên với chi phí thấp hơn, và dĩ nhiên là thường đi kèm với nhân sự ít hơn.

Các công ty hiện nay đang đứng trước nhiều áp lực tạo ra bởi các vụ tai tiếng trong kinh doanh cộng với môi trường pháp lý chặt chẽ hơn, vì vậy họ đòi hỏi nhiều hơn từ các Giám đốc tài chính (CFO), không chỉ đơn giản là quản trị các con số. Họ mong muốn nhận được sự hỗ trợ về mặt chiến lược, lãnh đạo, để giúp đẩy mạnh hiệu suất của nhà quản trị trên toàn tổ chức, gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, do tính chất công việc của CFO đòi hỏi sự phức tạp và chi tiết, trói buộc họ trong khuôn khổ lập ngân sách, xử lý giao dịch, họ không còn nhiều thời gian dành cho các hoạt động mang lại giá trị gia tăng.

Trong quyển sách này, Jeremy Hopy tin chắc rằng đã đến lúc phải giải phóng CFO khỏi những trách nhiệm theo dõi từng con số, dành nhiều thời gian hơn cho việc lãnh đạo các nhà quản trị khác trong tổ chức nâng cao hiệu suất. Đây là một quyển sách hữu ích và thực tế; nó đưa ra bảy vai trò quan trọng mà CFO phải thực hiện để chuyển đổi bộ phận tài chính của công ty:
– Chiến sĩ vì tự do
– Nhà phân tích và nhà tư vấn
– Kiến trúc sư về quản lý linh hoạt
– Chiến sĩ chống lãng phí
– Bậc thầy về đo lường
– Người kiểm soát rủi ro
– Người cổ vũ thay đổi

Quyển sách thách thức những thực hành đã được chấp nhận rộng rãi trong bộ phận tài chính, và từ đó cách mạng hoá vai trò của nhà quản trị tài chính – cho phép họ được tự do đưa ra những lựa chọn khôn ngoan mang lại giá trị bền vững cho toàn tổ chức.


Download Ebook Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Miễn Phí, Tải Sách Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn, Đọc Ebook Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Online, Ebook Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Free Ebook, Xem Sách Chân Dung Mới Của CFO – Cách Nhà Quản Trị Tài Chính Thay Đổi Vai Trò Của Mình Để Mang Lại Giá Trị Lớn Hơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start