12221_p18600.jpg
12221_p18600.jpg
1

Chân Dung Cát PRC/EPUB/PDF

Ebook Chân Dung Cát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chân Dung Cát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Qua cuốn tiểu thuyết chúng ta tìm được sự đồng cảm với những nỗi niềm của thân phận, chúng ta chia sẻ một thái độ đối với cuộc sống và sự sống , thông qua sự đón nhận những tình tiết sống động quyến rũ, những xúc cảm tinh tế hay dữ dội của con người… Để từ đó nhìn ra nét đặc thù tinh thần của thời đại hay cảm quan độc đáo của người viết (lúc đó có thể đã là của chúng ta – người đọc) về những vấn đề mãi mãi của con người.
Bản trường ca bỏ hoang. Chắc chắn không chỉ có một. Dân tộc đồ sộ trong kiến trúc và điêu khắc như thế kia không thể không là gì cả trong văn chương được, hắn tin thế. Thứ niềm tin sâu thẳm tối tăm đến phi nhân ám hắn như loài hoa độc, gặm nhấm linh hồn hắn suốt một năm hơn khi hắn từ Mali trở về, thứ niềm tin quái quỷ khiến một công chức sáng xách cặp đi chiều đạp xe về họp hành lương bổng, vụt cái như thiền sư ngộ đạo, giũ bỏ tất cả . Đi.
(Inrassara- trích Chân Dung Cát)

Một tiểu thuyết bao gồm hầu hết những chân dung hoạt kê, châm biếm nhưng lại được nét đằm thắm, sâu lắng. Đó là nét duyên riêng của Chân dung cát. Ngay cả khi trào lộng không nương nhẹ, tác giả vẫn giữ được niềm cảm thông. Những cực đoan, huyễn tưởng, rồ dại… trong tác phẩm, vẫn được nhìn nhận như sự sẻ chia gánh nặng buồn thương định mệnh của con người. Và một vẻ đẹp Chăm đậm tính nữ, thuần khiết, phồn thực, ẩn hiện quyến rũ trong tác phẩm, vừa như một sự cứu rỗi, vừa như một nỗi ngậm ngùi..
(Trần Vũ).


Download Ebook Chân Dung Cát Miễn Phí, Tải Sách Chân Dung Cát, Đọc Ebook Chân Dung Cát Online, Ebook Chân Dung Cát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chân Dung Cát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chân Dung Cát Cho Android - Iphone - IOS, Download Chân Dung Cát Free Ebook, Xem Sách Chân Dung Cát Trực Tuyến Online...