chamvaotuonglai
chamvaotuonglai

Chạm Vào Tương Lai PRC/EPUB/PDF

Ebook Chạm Vào Tương Lai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chạm Vào Tương Lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Jay Asher, sinh tại Arcadia, California năm 1975, là cây bút chuyên viết truyện cho lứa tuổi vị thành niên, tác giả của cuốn sách bestseller Thirteen Reasons Why (dịch: Mười ba lí do tại sao, 2007) trên New York Times. The Future of Us (tạm dịch: Tương lai của chúng ta, 2011) là cuốn sách thứ hai của anh và đang được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt.

Thông tin nội dung:

Josh và Emma là hàng xóm của nhau, thuở nhỏ rất thân thiết nhưng khi lớn lên, họ lại trở nên xa cách. Emma đã có bạn trai nhưng Jossh vẫn âm thầm theo đuổi cô.

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày, gia đình Jossh nhận được chiếc đĩa AOL CD-ROM cài chương trình miễn phí. Và mẹ của cậu đã tặng nó cho Emma để cô cài vào chiếc máy tính mới của mình. Emma đăng nhập vào chương trình và nó đã dẫn đến những điều mà cô không thể ngờ được. Nó giống như mạng xã hội mà cô vẫn thường chơi, nhưng những thông tin của cô trên  trang đó alij cho thấy đó không phaior cô bé của hiện tại mà là cô của 15 năm sau. Và, chồng của  Emma, không ai khác là Jossh trong tương lai.

Vậy là, thật bất ngờ, họ đã chu du vào tương lai của chính mình. Và, trong khi đối mặt với cả hiện tại và tương lai, họ nhận thức được rằng, mọi hành vi, quyết định của hiện tại đều sẽ ảnh hưởng đến tương lai một cách mật thiết. Tương lai biết trước giống như một lăng kính để họ biết sống tốt cho hiện tại hơn.

Các giải thưởng và thành tựu:

Best Books for Young Adults (YALSA)
pendingers Weekly (starred review)
pendingers Weekly – Best Books of 2011
Booklist (starred review)
Barnes & Noble – Best Books of 2011
MTV Hollywood Crush – Readers’ Favorite 2011 YA Novel


Download Ebook Chạm Vào Tương Lai Miễn Phí, Tải Sách Chạm Vào Tương Lai, Đọc Ebook Chạm Vào Tương Lai Online, Ebook Chạm Vào Tương Lai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chạm Vào Tương Lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chạm Vào Tương Lai Cho Android - Iphone - IOS, Download Chạm Vào Tương Lai Free Ebook, Xem Sách Chạm Vào Tương Lai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start