Chạm Tới Yêu Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Chạm Tới Yêu Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chạm Tới Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chạm Tới Yêu Thương
Chạm Tới Yêu Thương
Cuốn sách Chạm tới yêu thương là cuốn tiểu thuyết lãng mạn nổi bật của Julie Garwood. “Một cuộc phiêu lưu ấm áp của đam mê và những âm mưu” (Romantic Time). “Julie Garwood thu hút độc giả giống như những nữ anh hùng xinh đẹp thu hút những đấng mày râu mạnh mẽ” (USA Today).
Julie Garwood được mệnh danh là một tiểu thuyết gia bậc thầy nhờ khả năng sáng tạo nên các nhân vật đầy hấp dẫn, những xúc cảm mạnh mẽ đan xen với cốt truyện đầy bất ngờ và ly kỳ. Các độc giả của Julie cho hay ngòi bút hài hước song cũng không kém phần tinh tế trong các tiểu thuyết của bà không chỉ mang lại tiếng cười mà đôi khi còn lấy đi của họ cả những giọt nước mắt.
Julie từng chia sẻ rằng điều lớn nhất làm nên thành công hôm nay của bà chính là may mắn được thừa hưởng truyền thống từ gia đình mình: “Người Ireland kể chuyện rất giỏi. Tôi đã sớm học được rằng cần phải biết phát huy trí tưởng tượng một cách mạnh mẽ và hiệu quả. 
Trích dẫn
Hương vị ngọt ngào cùng với những tiếng cười, ôi, niềm vui đó chính là nhà. 
Đã có những tia sáng lấp lánh trong đôi mắt họ ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên. 
Anh trao cả trái itm mình cho Brenna bởi vì anh không thể dừng lại ngay từ khi bắt đầu. 


Download Ebook Chạm Tới Yêu Thương Miễn Phí, Tải Sách Chạm Tới Yêu Thương, Đọc Ebook Chạm Tới Yêu Thương Online, Ebook Chạm Tới Yêu Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chạm Tới Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chạm Tới Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Chạm Tới Yêu Thương Free Ebook, Xem Sách Chạm Tới Yêu Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start