first-news-5456-37023-1-zoom_1.jpg
first-news-5456-37023-1-zoom_1.jpg

Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong 6 tháng đầu đời, điều quan trọng nhất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh chính là sự nâng đỡ, khuyến khích và tình yêu thương của bạn. Chăm sóc con (Từ sơ sinh đến 6 tháng) giúp bạn hiểu và đáp ứng các yêu cầu của bé một cách hiệu quả nhất để bé luôn cảm thấy được yêu thương, che chở, đồng thời giúp bạn tự tin và an tâm hơn trong vai trò làm cha mẹ. Sách cũng hướng dẫn bạn biết cách tạo mối gắn kết với trẻ thông qua các cử chỉ yêu thương như ôm ấp, trò chuyện và nựng nịu; khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng mới thông qua các hoạt động thể chất như vận động và tập sử dụng đồ chơi; học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thông qua chơi đùa và hình thành các mối quan hệ xã hội và gia tăng tính tự chủ.

 


Download Ebook Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Miễn Phí, Tải Sách Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng), Đọc Ebook Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Online, Ebook Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Free Ebook, Xem Sách Chăm Sóc Con (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tháng) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start