Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Châm Ngôn Sa-lô-môn - Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công
Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công

Cuốn sách này là bí quyết trở thành triệu phú của Steven K. Scott. Hiện anh là nhà văn, nhà sản xuất, đạo diễn phim và là người đồng sáng lập của Tập đoàn American Telecast. “Mỗi ngày, anh hãy đọc một chương. Với những tháng chỉ có ba mươi ngày, hãy đọc hai chương trong ngày cuối cùng của tháng. Hãy làm điều đó thường xuyên và tôi cược rằng trong vòng hai năm anh sẽ khôn ngoan hơn tất cả các ông chủ của mình”. Đó là lời khuyên mà Steven K. Scott đã nhận được từ Gary Smalley – một trong những người bạn khôn ngoan nhất mà anh từng biết, khi anh trong tình trạng suy sụp và chán nản về bản thân. Steven K. Scott bắt đầu đọc sách Châm ngôn mỗi ngày. Anh đã ghi lại những kiến thức và sự khôn ngoan mà anh đã học được từ cuốn sách. Trong  hai năm sau đó, anh đã làm theo những lời khuyên của Sa-lô-môn, tìm đối tác kinh doanh và thành lập công ty marketing. Và chỉ trong vòng vài tháng, công ty của anh đã kiếm được một triệu Đô la Mỹ mỗi tuần! Anh nhanh chóng trở thành triệu phú. George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, Henry Ford, … cũng từng là đọc giả của cuốn Châm ngôn.”


Download Ebook Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công, Đọc Ebook Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Online, Ebook Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Free Ebook, Xem Sách Châm Ngôn Sa-lô-môn – Bí Mật Hạnh Phúc, Giàu Có Và Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start