18727_p25143.jpg
18727_p25143.jpg

Chậm Một Bước PRC/EPUB/PDF

Ebook Chậm Một Bước đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chậm Một Bước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Chậm một bước” – một tác phẩm mang đậm dấu ấn của Henning Mankell, dày dặn, lạnh lẽo, rùng rợn, vẫn là một Wallander được dẫn dắt bởi lòng quả cảm vô song, trực giác nhạy bén và khát vọng công lý… Một ngày hạ chí ở Skåne, tỉnh xa xôi nhất ở miền Nam Thụy Điển ba người bạn trẻ hẹn nhau trong một cánh rừng, và trong bóng chiều chạng vạng, họ mặc trang phục của thế kỷ 18 và làm bộ như trong một bữa tiệc hóa trang – ngay trước mắt cái gã đang theo dõi họ. Kẻ-quan-sát-bí-mật này nhanh chóng đặt dấu chấm hết cho màn trình diễn của đó. Hành động cẩn trọng, mục tiêu hoàn hảo. Ba viên đạn, ba xác chết.

Cùng lúc, một mùa hè yên ắng bất thường đang diễn ra ở sở cảnh sát thành phố Ystad. Cảnh yên bình đó đó đã hoàn toàn tiêu tan, khi một trong những đồng nghiệp thân cận của Wallander bị giết chết. Đầu mối duy nhất: Một bức ảnh làm nhiễu mọi thông tin, và rồi, những bước điều tra lần theo dấu một tên giết người vừa đơn giản, vừa chính xác, vừa điên rồ trong chính sự giản đơn đó. Nhưng họ đã luôn chậm một bước, một cách đáng sợ và trêu người, với tay sát thủ mà phương pháp tỉ mỉ và sự chọn lựa nạn nhân của hắn mang tới thật nhiều cảm giác, thông qua những tội ác lố bịch và lạnh lẽo. Để rồi một bước cuối, Wallander không chậm nữa. Với trực giác và suy luận thông minh của ông đã vượt lên tác giả của chuỗi dài chết chóc kia, mang tới cho người đọc khoái cảm về một câu chuyện được kể ra một cách kỳ tài, hé lộ nhiều điều về bản chất con người, làm nên tác phẩm nổi tiếng nhất của Henning Mankell, một tác giả trung tâm trong dòng tiểu thuyết Trinh thám đen mới của Châu Âu hiện tại.


Download Ebook Chậm Một Bước Miễn Phí, Tải Sách Chậm Một Bước, Đọc Ebook Chậm Một Bước Online, Ebook Chậm Một Bước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chậm Một Bước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chậm Một Bước Cho Android - Iphone - IOS, Download Chậm Một Bước Free Ebook, Xem Sách Chậm Một Bước Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start