Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái PRC/EPUB/PDF

Ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái

Cuốn sách chỉ ra những thay đổi đang diễn ra trong nền kinh tế Trung Quốc hơn ba mươi năm trở lại đây, dự báo những đại xu thế trong thập kỷ tới, và cung cấp một khung làm việc cho giới doanh chủ, các nhà đầu tư và bất cứ ai đang quan tâm đến thị trường Trung Quốc. Có hai thay đổi căn cốt đang diễn ra:

Thứ nhất, các công ty Trung Quốc đang không còn là các mô hình kinh doanh bắt chước của Mỹ và châu Âu, họ bắt đầu tập trung vào đổi mới sáng tạo, đẩy các công ty đa quốc gia vào sự cạnh tranh ngày càng lớn ở Trung Quốc. Giờ đây cạnh tranh không phải về chất lượng hàng hóa và giá rẻ mà còn là cạnh tranh về giá trị và sáng tạo.

Thứ hai, người tiêu dùng Trung Quốc không còn bắt chước những xu hướng từ Mỹ và châu Âu, thậm chí đang tìm cách phân biệt mình với nhóm người tiêu dùng ngang hàng trong nước. Vì thế, các thương hiệu cần phân khúc rõ thị trường mục tiêu, phải nắm bắt được những hy vọng, mơ ước, nguyện vọng của họ hầu mong đáp ứng tốt hơn.

“Trung Quốc đang trải qua sự chuyển biến quan trọng nhất trong lịch sử và Rein đã cung cấp bản đồ chỉ đường để hiểu các chuyên gia, giới doanh chủ, những nhà đầu tư mạo hiểm, các tay mơ mộng cùng các nhà đầu cơ đang lèo lái sự thay đổi này như thế nào… Trung Quốc đang di chuyển từng đợt lên trên chuỗi giá trị để sáng tạo là thông điệp quan trọng của cuốn sách này, một trong những thông điệp kinh doanh cốt lõi của thế kỷ 21.”

– Đại sứ Frank Lavin, CEO Công ty Export Now, Cựu Cục trưởng Cục Quản lý Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Hoa Kỳ.


Download Ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Miễn Phí, Tải Sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái, Đọc Ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Online, Ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Cho Android - Iphone - IOS, Download Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Free Ebook, Xem Sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start