cham-cuu-at-giac-kinh-mua-sach-re.jpeg
cham-cuu-at-giac-kinh-mua-sach-re.jpeg

Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nguyên tác của Hoàng Phủ Mật (215 – 282) đời Ngụy Tấn; bản dịch của Lê Quí Ngưu và Lương Tú Vân, NXB Thuận Hóa và Công ty Văn hóa Hương Trang ấn hành. Nguyên tác gồm 3 bộ – 12 quyển, bản Việt dịch in thành 2 tập. Tập 1 từ quyển 1 đến quyển 6 và tập 2 từ quển 7 đến quyển 12. Đây là bộ sách thuộc loại kinh điển của ngành Châm cứu học, phát triển tiếp sau Nội kinh.

Châm cứu Giáp Ất kinh tức châm cứu ABC, châm cứu bước đầu – là bộ sách chuyên ngành đầu tiên viết về châm cứu học có hệ thống xưa nhất còn truyền đến ngày nay. Soạn giả đã tổng kết những thành tựu khoa châm cứu từ 200 năm trước Công nguyên đến hơn 200 năm sau Công nguyên, chọn lọc các chương bàn về châm cứu trong Nội kinh rồi chỉnh lý lại một cách có hệ thống.

Trong sách, soạn giả đã xác định được 349 huyệt vị châm cứu mà nhiều huyệt trong Nội kinh không đề cập đến. Theo vị trí và kinh lạc khác nhau trên cơ thể con người, sách đã viết rõ tác dụng điều trị chủ yếu của các huyệt, bàn về lý luận châm cứu, cùng các loại bệnh có thể chữa bằng châm cứu, phương pháp thao tác và cả những điều cấm kỵ… Soạn giả cũng đã tham khảo các huyệt theo từng bộ phận: đầu, mặt, ngực, bụng, lưng và phương pháp chữa các chứng bệnh bằng châm cứu trong bộ Minh đường khổng huyệt châm cứu trị yếu, kết hợp với kinh nghiệm thực tế chữa bệnh bằng châm cứu của mình, biên soạn xong bộ Châm cứu Giáp Ất kinh vào năm 265.

Hiện nay bộ sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và qua đó đã góp phần quảng bá rộng rãi môn châm cứu ra khắp thế giới. Bản Việt dịch này, ngoài căn cứ bản gốc chữ Hán, các dịch giả còn tham khảo các bản dịch tiếng Pháp và tiếng Anh. Bộ sách sẽ rất có ích cho những ai hành nghề và quan tâm tới bộ môn châm cứu – nhất là ngành châm cứu cổ Trung Quốc.


Download Ebook Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1, Đọc Ebook Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Online, Ebook Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Châm Cứu Giáp Ất Kinh – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start