cham-cuu-dai-thanh-mua-sach-hay.jpg
cham-cuu-dai-thanh-mua-sach-hay.jpg

CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH PRC/EPUB/PDF

Ebook CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH

Bộ CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH được xem là đóng góp đáng trân trọng của châm sư Dương Kế Châu. Ông đã sưu tầm và trích lục rộng rãi các tác phẩm và tài liệu châm cứu học đương thời và trước đó, đặc biệt là những tài liệu bị thất lạc, rồi kết hợp với những điều tâm đắc qua học tập vốn cũ của người trước cũng như kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng lâu năm của mình. Tập sách này ghi và chú thích các đoạn quan trọng của nhiều sách châm cứu, bàn luận đến hệ thống kinh lạc, huyệt vị, thủ pháp châm cứu, các loại bệnh có thể chữa bằng châm và cứu, phương pháp điều trị kết hợp châm cứu với thuốc men, giới thiệu kinh nghiệm châm cứu chữa bệnh của người xưa và của ông.

CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH  là một trong những cuốn sách cổ của Đông Y, đây là quyển sách có giá trị rất cao và được coi là nền tảng của châm cứu cổ điển.

Bộ Châm cứu đại thành được viết vào thế kỉ thứ 16, đời nhà Minh, gồm có 10 quyển. Đây được xem là đóng góp đáng trân trọng của châm sư Dương Kế Châu. Ông đã sưu tầm và trích lục rộng rãi các tác phẩm và tài liệu châm cứu học đương thời và trước đó, đặc biệt là những tài liệu bị thất lạc, rồi kết hợp với những điều tâm đắc qua học tập vốn cũ của người trước cũng như kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng lâu năm của mình. Tập sách này ghi và chú thích các đoạn quan trọng của nhiều sách châm cứu, bàn luận đến hệ thống kinh lạc, huyệt vị, thủ pháp châm cứu, các loại bệnh có thể chữa bằng châm và cứu, phương pháp điều trị kết hợp châm cứu với thuốc men, giới thiệu kinh nghiệm châm cứu chữa bệnh của người xưa và của ông.
*

*

. CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Miễn Phí, Tải Sách CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH, Đọc Ebook CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Online, Ebook CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Cho Android - Iphone - IOS, Download CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Free Ebook, Xem Sách CHÂM CỨU ĐẠI THÀNH Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start