img132_8
img132_8

Chầm Chậm Cũ Kỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Chầm Chậm Cũ Kỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chầm Chậm Cũ Kỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn và thơ của Điệp Giang được cấu tứ bằng bút pháp có nhiều tìm tòi, bức phá, như muốn thoát khỏi những gò bó theo kiểu khuôn mẫu câu trúc. Đó là “cái bình” khá mới, thế nhưng rượu bên trong lại là một hồi ức chảy miên viễn, xót xa và nhạy cảm. Mà hồi ức thì luôn làm cho ta có cảm tưởng về điều gì đó quen thuộc, cũ kỹ.

Nhận định

“Ấn tượng về sắc thái nữ quyền chính là cái tâm thế tự tin, thậm chí rất tự tin khi lựa chọn ngôi kể và giọng kể chuyện. Nhiều cây bút nữ đã chọn ngôi kể thứ nhất – xưng tôi. (…). Khi một người xưng tôi, đứng ra kể chuyện mình là lúc người ấy đã đủ tự tin đồng thời muốn người khác tin vào câu chuyện của mình kể. Giọng điệu kể chuyện của các cây bút trẻ, đặc biệt là các cây bút nữ, đượm vẻ nghi ngờ và nhiều day dứt trăn trở với đời sống”.

(Bùi Việt Thắng)


Download Ebook Chầm Chậm Cũ Kỹ Miễn Phí, Tải Sách Chầm Chậm Cũ Kỹ, Đọc Ebook Chầm Chậm Cũ Kỹ Online, Ebook Chầm Chậm Cũ Kỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chầm Chậm Cũ Kỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chầm Chậm Cũ Kỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Chầm Chậm Cũ Kỹ Free Ebook, Xem Sách Chầm Chậm Cũ Kỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start