sach-cha-va-con-mua-sach-re.jpg
sach-cha-va-con-mua-sach-re.jpg

CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN PRC/EPUB/PDF

Ebook CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tháng 9 năm 1934, phần đầu tiên của Cha và con bắt đầu lên mặt báo dưới bút danh e. o. plauen. Vào thời điểm đó, khi tất cả mọi câu chuyện đều xoay quanh những cuộc tranh luận về chính trị căng thẳng, những mẫu chuyện thường ngày hài hước của Cha và con đã giúp độc giả vợi đi bức bối đương thời. Nó góp phần đưa đến nguồn vui và niềm hy vọng giữa bầu không khí xã hội vô cùng ngột ngạt.

Bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu, người ta vẫn tìm thấy ở Cha và con một niềm lạc quan và yêu thương rời rợi với cuộc sống. Từ những chuyện thường ngày như ăn cơm, đọc sách, kèm con làm bài tập…đến những lúc lao đao tưởng đến đường cùng vì bị bỏ lại trên hoang đảo. Dường như, không nghịch cảnh cuộc đời nào có thể dập tắt được nguồn vui của cặp đôi cha – con đáng yêu tếu táo.

Hình ảnh cha và con nhanh chóng phổ biến trên nhiều phương tiện truyền thông, và ở khía cạnh nào đó đã trở thành một dấu ấn văn hóa Đức. Ở vùng Plauen ngày nay, vẫn còn một bức tượng cha và con nắm tay nhau vui vẻ.
Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc (1945), Cha và con tiếp tục những chuyến rong ca ruổi bước, truyền cảm hứng cho nhiều cuộc đời ở nhiều quốc gia, thuộc nhiều lứa tuổi.
Và giờ đây, lần đầu tiên tác phẩm này được xuất bản ở Việt Nam. Chúng tôi giữ phiên bản không lời nguyên bản để mỗi bạn đọc có một nụ cười riêng ý vị. Phần chân trang, chúng tôi giữ phần chú thích nguồn như trang gốc để bạn đọc nào muốn tìm hiểu sâu có thể tra cứu thêm.


Download Ebook CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Miễn Phí, Tải Sách CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN, Đọc Ebook CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Online, Ebook CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Cho Điện Thoại, Tải Ebook CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Cho Android - Iphone - IOS, Download CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Free Ebook, Xem Sách CHA VÀ CON TÁC GIẢ: E.O.PLAUEN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start