8620_p14728.jpg
8620_p14728.jpg

Cha Thánh PRC/EPUB/PDF

Ebook Cha Thánh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cha Thánh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vào mùa thu năm 2004 phần hai của “Cha thánh” (The Godfather, tác giả Mario Puzo), mang tên “Cha thánh trở lại” (The Godfather returns) do Mark Winegardner thể hiện sẽ ra mắt độc giả.
Đó là thông báo của Nhà xuất bản Random House. Theo nhà sách này họ thỏa thuận với Công ty chịu trách nhiệm về di sản của Mario Puzo được phép đặt một tác giả khác viết những chương mới cho Gia đình trùm Mafia Corleone.
Điều trên nói lên giá trị sức hấp dẫn tuyệt vời, lớn lao tiểu thuyết Cha Thánh chúng ta đang có trong tay của nhà văn Mario Puzo.
Quả thật không nhà văn nào hiểu kỹ những tranh đoạt, cướp bóc, cờ bạc, đĩ bợm, ma túy, chiến tranh trong xã hội tư bản bằng Mario Puzo. Vì chính gia đình nhà văn sinh sống tại đất sản sinh ra Mafia-Italy rồi sống lưu vong ở xứ sở tội ác – Mỹ.
Trong sáng tác của Mario Puzo, một mốc quan trọng là năm 1969 tác phẩm Cha Thánh được viết ra. Trong thời gian đó ông đang túng thiếu, nợ nần lại phải nuôi vợ và đông con. Puzo đã nói: “Đây là thời gian tôi phải viết thật hay và bán thật nhiều”.
Với những trang viết vừa “tâm lý xã hội” lại phảng phất trinh thám. Mario Puzo vạch cho ta thấy chân tướng, bản chất của Mafia, của thế giới tội phạm, từ Trùm Don Corleone đến lũ con cái kế nghiệp cùng đồng bọn. Từng dòng chữ, với những hiểu biết sâu sắc Puzo phanh phui cơ chế hoạt động của guồng máy, của tổ chức ăn cướp khủng bố tàn bạo này. Nhưng ngòi bút của ông lại rất nhân ái, bênh vực những con người cực khổ bị chà đạp bởi bè đảng Maphia và bọn trùm tài phiệt.
Ngòi bút của tác giả Cha Thánh lại rất “Mario Puzo”. Nó tung hoành khi thể hiện những cảnh bạo lực, bắn giết, trừ khử. Nó rất tình cảm lãng mạn khi viết về tình yêu. Nó rất mạnh bạo khi viết về tình dục. Đặc biệt nó rất đầm ấm nhân ái khi viết về những người cùng khổ. Tác phẩm đã in ra 20.000.000 bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng Nga, Pháp, Đức, và đã được nồng nhiệt đón nhận.


Download Ebook Cha Thánh Miễn Phí, Tải Sách Cha Thánh, Đọc Ebook Cha Thánh Online, Ebook Cha Thánh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cha Thánh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cha Thánh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cha Thánh Free Ebook, Xem Sách Cha Thánh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start