197606_p66369mbt.jpg
197606_p66369mbt.jpg

Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách mang đến sự hoà thuận trong tổ ấm của bạn từ việc trang bị cho con cái các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trong cuốn sách best-seller Raising a Thinking Child. Tiến sĩ Shure giới thiệu với các bậc cha mẹ phương pháp “con có thể tự giải quyết vấn đề” hướng dẫn con cái những kỹ năng suy nghĩ quan trọng giúp trẻ tự giải quyết rắc rối của riêng mình.

Với cuốn sách “Cha mẹ giỏi con thông minh”, tiến sỹ Shure sẽ chỉ ra cách thức để áp dụng các kỹ thuật “Con có thể tự giải quyết vấn đề” (ICPS) với gần 100 vấn đề và câu hỏi liên quan đến cha mẹ mà trẻ em thường gặp nhất, bao gồm sự chèn ép, bài tập ở nhà, quan hệ bạn bè và những tranh luận với anh chị em trong gia đình.

Với sự giúp đỡ của Tiến sỹ Shure, bạn sẽ học được cách thức để:

Trở thành những bậc cha mẹ giỏi giúp con trẻ hiểu được chúng nên làm gì, chứ không phải phản ứng theo cảm tính.
Thay đổi thái độ của con trẻ từ rụt rè, lo lắng, sợ hãi hay bướng bỉnh trở nên hợp tác hơn, cởi mở hơn và sẽ được trang bị tốt hơn để đối mặt với những rắc rối.
Xây dựng môi trường cởi mở trong gia đình để con trẻ có cảm giác thoải mái khi tâm sự với cha mẹ những rắc của chúng.
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh, Đọc Ebook Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Online, Ebook Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Free Ebook, Xem Sách Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start