vang-vang-cha-cha-ok
vang-vang-cha-cha-ok
1

Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí PRC/EPUB/PDF

Ebook Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Chuyện tào lao của Vàng Vàng” tập 1 và tập 2 từng gây bão trong giới trẻ bởi những mẩu chuyện ngắn nhí nhố nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa được sáng tác bởi tác giả “đầu có sỏi”Phan Kim Thanh. Với lần tái xuất này, tác giả đem đến cho độc giả một phong cách hoàn toàn khác biệt khi không còn là những mẩu chuyện nho nhỏ, xinh xinh mà cả cuốn sách là một câu chuyện dài xoay quanh những nhân vật quen thuộc của chúng ta.

Câu chuyện kể rằng, tại một khu phố nọ, có 6 người hàng xóm chơi thân với nhau: Vàng Vàng, Xanh Xanh, Gấu, Tiểu Hương, Liberty và Rô-bốt.

Một ngày, có một nhân vật bí ẩn xuất hiện – Hải Cẩu, đến dụ dỗ Vàng Vàng tham gia gameshow, hứa hẹn nếu thắng sẽ có hàng triệu đô mang về. Bị hấp dẫn bởi số tiền thưởng quá lớn, Vàng Vàng rủ bạn Xanh Xanh cùng chơi. Tình cờ, Gấu cũng biết đến cuộc thi này và rủ Tiểu Hương tham gia cùng. Không chỉ vậy, Hải Cẩu còn rủ thêm cả “siêu nhân” Liberty tham gia cho thêm phần hoành tráng. Rô-bốt dù không tình nguyện cũng vẫn bị Liberty lôi kéo tham gia cùng.

Đến ngày hẹn, lần lượt từng đội hai người có mặt tại điểm tập kết và cùng bước qua “Cánh cửa thần kì” để bắt đầu chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm.

Rồi ngay sau đó…

Mọi điều sau đó sẽ được bật mí trong cuốn sách Cha cha cha cha: Bé Bi du kí.


Download Ebook Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Miễn Phí, Tải Sách Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí, Đọc Ebook Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Online, Ebook Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Cho Android - Iphone - IOS, Download Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Free Ebook, Xem Sách Cha Cha Cha Cha: Bé Bi Du Kí Trực Tuyến Online...