30564_37086.jpg
30564_37086.jpg

CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách “CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính” sẽ tạo ra cho những ai đang đảm nhiệm cương vị giám đốc tài chính mộ cái nhìn toàn diện về vị trí của bản thân trong tổ chức đồng thời cung cấp các cách thức giải quyết vấn đề mang tính chiến lược liên quan đến công nghệ thông tin, thuế và tài chính.

Giám đốc tài chính phải để tâm vào nhiều vấn đề giải trình khác nhau, mặc dù không phải ở mức độ giải quyết công việc một cách chi tiết để đảm trách công việc của một người quản lý. Những phạm vi chính cần quan tâm chính là sự phát triển và duy trì các chỉ số đo lường hiệu suất cũng như các hệ thống kiểm soát. Giám đốc tài chính phải liên hệ với các kiểm toán viên nội bộ và kiểm toán viên độc lập, đồng thời tạo ra các báo cáo thường lệ Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEO)…

Một trong những nhiệm vụ cốt yếu của giám đốc tài chính là phân tích các vấn đề tài chính, dẫn đến những khuyến cáo về hành động cho nhóm quản lý. Trong sách đề cập đến những đề tài như chi phí vốn, hoạch định ngân sách vốn, phân tích rủi ro, tận dụng công suất và điểm hòa vốn.

Cuốn sách này giúp cho giám đốc tài chính có một cái nhìn tổng quan về các chiến lược, các hệ thống kiểm soát và đo lường, các công cụ phân tích tài chính, các nguồn vốn và những lời khuyên để nâng cao chất lượng quản lý – những điều sẽ giúp tạo ra giá trị lớn nhất có thể cho công ty.


Download Ebook CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính, Đọc Ebook CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Online, Ebook CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Free Ebook, Xem Sách CFO – Cẩm Nang Giám Đốc Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start