21097_27522.jpg
21097_27522.jpg

CEO Toàn Diện PRC/EPUB/PDF

Ebook CEO Toàn Diện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CEO Toàn Diện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thành công trong kinh doanh không đến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cần có một hướng dẫn thực tế để đạt được hiệu quả đỉnh cao giúp bạn nhận biết điểm khởi đầu và những gì để đạt các mục tiêu của bạn. CEO Toàn diện đáp ứng đòi hỏi này qua một khuôn mẫu hoàn chỉnh và toàn diện mà mọi nhà lãnh đạo có thể dựa vào đó để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của mình.

CEO Toàn diện kết hợp những hiểu biết vô giá từ một vài những CEO thành công nhất ở Bắc Mỹ và Bắc Âu cùng với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của tác giả để tạo ra một chương trình hoàn chỉnh cho bạn và cho công ty lớn nhất trên thế giới. Qua việc so sánh những cách mà các nhà lãnh đạo tạo ra hiệu quả trong dài hạn, bạn sẽ nhận ra được điều gì áp dụng được trong thực tiễn và cách để nó mang lại lợi ích cho bạn.

CEO Toàn diện không phải là một cuốn sách quản trị thông thường và nó cho thấy không có con đường tắt nào dẫn đến sự vĩ đại. Thậm chí những CEO vẽ đại đôi lúc thể hiện điểm yếu tương đối trong một vài lĩnh vực quan trọng. Mô hình hoạt động hiệu quả cao trong cuốn sách này sẽ có giá trị rất lớn đối với những ai khát khao trở thành CEO hiệu quả và thành công.

Quyển sách cô đọng bí quyết thành công của hơn 1000 lãnh đạo của các công ty lớn nhất thế giới trong 10 năm qua. Bằng cách so sánh cách điều hành của những lãnh đạo thành công này, CEO (hiện tại hay chuẩn bị trở thành CEO) có thể thấy được điều gì hữu ích cho học trong thực tiễn và áp dụng vào công ty họ đang điều hành như thế nào.

“CEO Toàn diện là một cuốn sách tuyệt vời. Nó không giúp biến đổi một CEO trung bình thành Warren Buffett, nhưng nó chứa đựng một khối lượng lớn kiến thức thông dụng nhưng bất thường, giúp cho các CEO đi đúng hướng của mình.” – (James O’Loughlin, tác giả, The Real Warren Buffett).

“Quyển sách được viết súc tích và đầy đủ. Điều làm cho cuốn sách này khác với những cuốn sách quản trị khác hiện có là nó có thể hướng dẫn một CEO của một công ty quốc tế kinh doanh bên ngoài môi trường kinh doanh quen thuộc, vì những quy tắc và hướng dẫn chứa đựng trong cuốn sách được tổng hợp hóa một cách thông minh và có thể áp dụng rộng rãi”. – (Zdenek Bakala, Đồng sở hữu, Oks Group và người sáng lập và cựu CEO, Patria Finance).

“Cốt lỗi của cuốn sách là Mô hình hiệu quả cao đi từ một giải thích rõ ràng và sâu sắc về những tác nhân giúp tạo ra và duy trì mô hình kinh doanh hiệu quả đến một mô hình phân tích vai trò của CEO. Các tác giả đã làm việc với một số CEO và cựu CEO rất thành công để hiểu bí quyết thành công của họ, những việc họ làm hàng ngày để lãnh đạo công ty, và kết quả là một hướng dẫn dễ hiểu và thực tiễn”. –(Trích lời nói đầu của Ben Verwaayen, CEO, BT PLC).


Download Ebook CEO Toàn Diện Miễn Phí, Tải Sách CEO Toàn Diện, Đọc Ebook CEO Toàn Diện Online, Ebook CEO Toàn Diện Cho Điện Thoại, Tải Ebook CEO Toàn Diện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CEO Toàn Diện Cho Android - Iphone - IOS, Download CEO Toàn Diện Free Ebook, Xem Sách CEO Toàn Diện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start