28121_34624.jpg
28121_34624.jpg

Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè PRC/EPUB/PDF

Ebook Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vụ rắc rối với ván trượt “made in ông ngoại”, chiến công lẫy lừng khi tự chăm sóc bản thân và ông ngoại trong khi bố mẹ đi nghỉ, và nhất là kinh nghiệm nhớ đời để có một bức ảnh lưu danh muôn thuở chụp cùng Chen – Cedric… Xét cho cùng, có bao nhiêu điều thú vị cần khám phá khi người ta lên tám tuổi, phải không?
Tái ngộ với Cedric bao giờ mà chẳng thú vị, nhất là với những độc giả vẫn còn nguyên ký ức nóng hổi về cậu, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới truyện thiếu nhi Pháp, bên cạnh những Titeuf, Spirou hay Nhóc Nicolas.
Mục lục:
Cùng trượt nào các cậu ơi!
Vết thương vì tình
Chụp ảnh
Người cay cú
Tôi không thích nghỉ hè
Cô chị họ Yolande
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Miễn Phí, Tải Sách Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè, Đọc Ebook Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Online, Ebook Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Cho Android - Iphone - IOS, Download Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Free Ebook, Xem Sách Cedric – Tôi Không Thích Nghỉ Hè Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start