cay-tien-a
cay-tien-a

Cây Tiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Cây Tiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cây Tiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

80% lợi nhuận của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng lớn, họ chính là cây hái tiền của bạn. Vậy, làm thế nào để phân biệt khách hàng hiện hữu, lôi kéo khách hàng tiềm năng, giữ khách hàng lớn, và giành được thật nhiều lợi nhuận?

Là tổng giám đốc của một tập đoàn truyền thông nổi tiếng, tác giả đã hoạch định chiến lược phát triển khách hàng lớn để hiểu được toàn diện thông tin về họ, phân tích đối thủ cạnh tranh xác định khả năng thu lợi, thực thi kế hoạch phục vụ nhằm vào đối tượng này, xác định mỏ vàng lợi nhuận cho doanh nghiệp – quản lý giá trị khách hàng. Đồng thời thông qua việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng lớn, hoàn thành tám phương diện quản lý khách hàng trong tương lai, tác giả cũng đưa ra phương thức cơ bản của việc phục vụ khách hàng lớn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được một vũ khí sắc bén trên thị trường.

Về tác giả

Lý Tiễn là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông của Trung Quốc. Năm 1992, ông tay trắng lập nên công ty Truyền thông Phong Trì, và sau tám năm tai sản doanh nghiệp đã tăng lên 1.500 lần, đào tạo nên 77 vị tổng  giám đốc. Hiện nay, tập đoàn Phong Trì có 20 công ty con chuyên về các lĩnh vực thông tin quảng cáo, thông tin sản xuất, kinh doanh, đầu tư bất động sản và  giáo dục.

Lý Tiễn đã đoạt giải doanh nhân kiệt xuất Cúp Hoa Tử Kinh Hồng Công. Ông chính là người đề xuất quản lý năm yếu tố trong kinh doanh.


Download Ebook Cây Tiền Miễn Phí, Tải Sách Cây Tiền, Đọc Ebook Cây Tiền Online, Ebook Cây Tiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cây Tiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cây Tiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Cây Tiền Free Ebook, Xem Sách Cây Tiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start