4886_p10670.jpg
4886_p10670.jpg

Cây không gió PRC/EPUB/PDF

Ebook Cây không gió đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cây không gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cây Không Gió mô tả cuộc sống của một ngôi làng toàn những người lùn, chao đảo trong Cách mạng văn hóa ở Trung Quốc. Trong ngôi làng ở nơi tận cùng của thế giới ấy có một vài viên chức, từ nơi khác đến, muốn áp đặt một trật tự mới. Và cuộc đấu tranh giai cấp của những người lùn đã khiến một nông dân trung thực, người rất thương xót, quý mến lũ lừa của mình phải tự vẫn. Trong khi ấy, cả cái làng lùn đều dính dáng đến Noãn Ngọc, một phụ nữ trẻ ngụ cư tình nguyện làm vợ chung cho tất cả trai làng… Nếu không phải vì nhờ chủ đề thì chính nhờ bố cục rất thẩm mỹ và đầy nhạc điệu – những trò chơi màu sắc, giọng nói và âm thanh – mà cuốn tiểu thuyết có được sự độc đáo của mình. Từ những khốn khổ mà nghèo đói và áp chế gây ra cho những người lùn, độc giả sẽ đối mặt với những câu hỏi lớn hơn về tồn tại, về cái chết, về sự trống rỗng và hư vô, về bến bờ bên kia của cái chết. Lý Nhuệ đã viết được một cuốn sách thật sự đa âm và đạt được một bút pháp mãnh liệt đầy chất thơ.
Philippe Picquier.


Download Ebook Cây không gió Miễn Phí, Tải Sách Cây không gió, Đọc Ebook Cây không gió Online, Ebook Cây không gió Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cây không gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cây không gió Cho Android - Iphone - IOS, Download Cây không gió Free Ebook, Xem Sách Cây không gió Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start