5709_11568.jpg
5709_11568.jpg

Cây Hợp Hoan PRC/EPUB/PDF

Ebook Cây Hợp Hoan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cây Hợp Hoan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cây Hợp Hoan – Ghi Chép Của Một Người Tù Không Án là cuốn tiểu thuyết được dịch từ tiếng Hoa: Cây Lục Hóa của Nhà xuất bản Tân Hoa văn trích, 1990.
Đây thực sự là ghi chép của một người tù không án (cũng là tên thứ hai của cuốn tiểu thuyết này), thừa thãi hài hước mà cũng tràn ngập cay đắng của một chàng trai trí thức thành phố về nông thôn lao động cải tạo để trở thành phần tử tích cực của xã hội.
Ở đây chàng trai đã gặp một thiếu nữ tích cực đến mức chưa lấy chồng đã sinh con, thậm chí còn không ai biết được bố của đứa trẻ là ai.
Tình yêu đến với họ, khởi nguồn từ sự tích cực đói ăn của chàng trai và sự tích cực trợ cấp lương thực bằng mọi giá của cô gái để chàng đủ sức mà tích cực lãng mạn…
Năm tháng trôi đi. Đất nước Trung Quốc ngày một phồn vinh, nhưng tình yêu của họ mãi mãi vẫn là câu chuyện buồn.


Download Ebook Cây Hợp Hoan Miễn Phí, Tải Sách Cây Hợp Hoan, Đọc Ebook Cây Hợp Hoan Online, Ebook Cây Hợp Hoan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cây Hợp Hoan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cây Hợp Hoan Cho Android - Iphone - IOS, Download Cây Hợp Hoan Free Ebook, Xem Sách Cây Hợp Hoan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start