img154_6
img154_6

Cây Dục Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cây Dục Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cây Dục Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này là một cuộc hành trình từ giới quảng cáo của thành phố New York đến các khu rừng mưa trên bán đảo Yucatan. Từ những người buôn bán cây ở chợ xanh tại Quảng trường Union đến cái curandero – những người trồng và bán dược thảo, các pháp sư, lang băm đều say mê tâm hồn của cỏ cây.

Nhận định

“Một cuốn tiểu thuyết tràn ngập tình yêu, đậm màu phiêu lưu với những loài cây kỳ bí. Một cuốn sách tuyệt vời, thú vị đến mức không thể không lật xem trang sau”

(pendinger Weekly)

“Căng tràn nhựa sống, ẩm ướt, gợi cảm, và hừng hực đam mê… Khi bước vào một thế giới kỳ ảo của muôn trùng bò cạp, báo đốm, trăn dữ với đủ thứ ma thuật cổ đại, lang băm, pháp sư, và cũng là lúc sự huyền bí của vùng Costa Rica được phơi bày.”

(National Geographic)


Download Ebook Cây Dục Vọng Miễn Phí, Tải Sách Cây Dục Vọng, Đọc Ebook Cây Dục Vọng Online, Ebook Cây Dục Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cây Dục Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cây Dục Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cây Dục Vọng Free Ebook, Xem Sách Cây Dục Vọng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start