Câu Trả Lời Chỉ Một PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Trả Lời Chỉ Một đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Trả Lời Chỉ Một với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu Trả Lời Chỉ Một

Kể từ khi mẹ bế em bé Momi từ viện trở về, mọi thứ quanh Yumi đã hoàn toàn thay đổi. Bố đi làm về sẽ ra giường ngắm Momi trước, rồi mới nhìn đến Yumi. Mẹ thì lúc nào cũng bế Momi cho bú ti. Bà đến chơi mua cho Momi bao nhiêu thứ, còn Yumi chỉ được một gói kẹo, trước đây bà chỉ mua quà cho Yumi thôi cơ mà?

Yumi bé bỏng buồn bã và thất vọng. Không ai trong nhà quan tâm đến em nữa ư? “Chị, chị!” sao mà ghét thế! Con chẳng muốn làm chị. Nếu không có em bé thì tốt biết mấy. Và một điều kỳ lạ đã xảy ra như để thực hiện mong ước ấy của Yumi.

Nhưng liệu Yumi có thấy hạnh phúc khi không còn em Momi nữa?

Cuộc đấu tranh trong nội tâm thơ trẻ của Yumi, những xúc cảm sâu lắng về gia đình lấp lánh trên từng câu chữ trong trẻo và nét vẽ tinh tế. Và người đọc sẽ tìm thấy lời đáp trong tác phẩm thiếu nhi đáng yêu và xúc động này.


Download Ebook Câu Trả Lời Chỉ Một Miễn Phí, Tải Sách Câu Trả Lời Chỉ Một, Đọc Ebook Câu Trả Lời Chỉ Một Online, Ebook Câu Trả Lời Chỉ Một Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Trả Lời Chỉ Một Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Trả Lời Chỉ Một Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Trả Lời Chỉ Một Free Ebook, Xem Sách Câu Trả Lời Chỉ Một Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start