Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy PRC/EPUB/PDF

Ebook Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy
Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy
Alfie Moore sinh hoạt theo một lịch trình cố định hằng ngày. Thực lòng mà nói, cậu bé có đủ thứ lịch trên đời. Mỗi loại lịch đều được viết rõ ràng ra giấy, liệt kê tất tần tật các việc và số lần cậu phải thực hiện, rồi được dán lên khắp các bức tường trong nhà.
Một tối nọ, bố mẹ cậu phải ra ngoài dự tiệc. Do người bảo mẫu bận việc, để đảm bảo lịch sinh hoạt của Alfie vẫn diễn ra trôi chảy, bố mẹ cậu đã nhờ bà stokes trông hộ. Thay vì làm những việc người bảo mẫu ngày thường vẫn làm, bà chỉ bảo cậu cứ làm những gì mình thích.
Liệu các lịch sinh hoạt buổi tối hôm đó của Alfie có bị đảo lộn tùng phèo?
Có đấy. Nhưng rồi mọi việc sẽ lại đâu vào đấy chứ? Bạn hãy chờ xem. 


Download Ebook Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Miễn Phí, Tải Sách Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy, Đọc Ebook Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Online, Ebook Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Cho Android - Iphone - IOS, Download Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Free Ebook, Xem Sách Cậu Nhóc Muốn Gì Được Nấy Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start