cau-lac-bo-dumas
cau-lac-bo-dumas

Câu Lạc Bộ Dumas PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Lạc Bộ Dumas đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Lạc Bộ Dumas với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người ta có thể chết một cái chết thê thảm, đầy mờ ám chỉ vì một cuốn sách mà họ nâng niu yêu quý hay sao? Trong thế giới Câu lạc bộ Dumas thì dường như đúng là như vậy: một nhà sưu tập sách lừng danh chết vì treo cổ, để lại một phần của bản thảo gốc cuốn tiểu thuyết lừng danh Ba người lính ngự lâm của Alexandre Dumas.

Và đây người hùng của chúng ta xuất hiện: Lucas Corso, tay buôn sách chuyên nghiệp, kẻ chưa từng có thể ngờ rằng một ngày kia mình sẽ trở thành một “thám tử” ngày một dấn sâu hơn vào một mạng lưới khôn dò, đen tối, tanh mùi máu hưng đồng thời thấm đẫm tính trí tuệ của những âm mưu giết người và chiếm đoạt tàn độc liên quan đến những trang sách. Tại sao những trang sách lại có thứ sức mạnh quái gở đến vậy? Corso rồi sẽ đi từ những sự cố bất ngờ nào đến những khám phá choáng người nào?..


Download Ebook Câu Lạc Bộ Dumas Miễn Phí, Tải Sách Câu Lạc Bộ Dumas, Đọc Ebook Câu Lạc Bộ Dumas Online, Ebook Câu Lạc Bộ Dumas Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Lạc Bộ Dumas Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Lạc Bộ Dumas Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Lạc Bộ Dumas Free Ebook, Xem Sách Câu Lạc Bộ Dumas Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start