Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu Chuyện Tình Yêu - Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản)
Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản)
Mỗi khi nhấc một tập truyện mới của Alice Munro lên, người ta luôn biết điều gì đang chờ đợi mình. Vẫn những thị trấn nhỏ và những thành phố mới ở Ontario và British Columbia. Vẫn những người trẻ đầy gai góc và mâu thuẫn. Vẫn những người già đối mặt với cái chết và mối tình muộn. Vẫn giọng kể thấu suốt sắc lạnh của một người quan sát tỉ mỉ tinh tường. Ấy thế nhưng, dường như mỗi trang lại mang đến một loạt những điều ta không hề lường trước: hành động bất ngờ, cảm xúc bất ngờ, ngôn ngữ bất ngờ, chi tiết bất ngờ. Và cốt truyện thì luôn quá tinh vi phức tạp để có thể tóm tắt lại.
Hãy đọc chín truyện ngắn trong Ghét thân thương yêu cưới. Đó là cách duy nhất để thật sự hiểu những điều kỳ diệu mà bậc phù thủy tâm lý và ngôn từ Alice Munro tạo tác nên.
“Mỗi câu chuyện trong chín truyện ngắn đều vừa thấm thía, vừa gay gắt, vừa hài hước, vừa u hoài, vừa mỉa mai, vừa kịch tính.”
(Library Journal)


Download Ebook Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản), Đọc Ebook Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Online, Ebook Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Tình Yêu – Ghét, Thân, Thương, Yêu, Cưới (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start