1

Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6
Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6
Shoujo học đường là những câu chuyện về tình yêu đẹp như mơ, cũng lắm sóng gió giữa các cô nàng dễ thương và anh chàng đẹp trai? Đúng, nhưng chỉ một nửa thôi!
Gouda Takeo là một nam sinh lớp 10 với chiều cao 2m, nặng 120 kg (ước lượng). Tuy những cô nàng cậu thích đều “cảm nắng” anh bạn thanh mai trúc mã điển trai Sunakawa, nhưng sự vụng về, bộc trực và chân thành của cậu lại rất được cánh mày râu ngưỡng mộ! Một ngày nọ, trên chuyến tàu đi học hằng ngày, cậu tình cờ cứu được một cô bạn khỏi bị sàm sỡ và trúng ngay tiếng sét ái tình với nàng… !? Điều này có thể là sự khởi đầu cho mối quan hệ của Takeo chăng? Lẽ nào “mùa xuân” của thanh niên FA suốt 16 năm Takeo đã tới thật rồi!?


Download Ebook Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6, Đọc Ebook Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Online, Ebook Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Tình Tôi – Tập 6 Trực Tuyến Online...