Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ
Mọi trường học kinh doanh đều thuyết giảng: Nền tảng quan trọng nhất khi bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp là lập kế hoạch kinh doanh. Nhưng Carl J. Schramm thì nói: Nhảm nhí.
Đốt cháy hết mớ kế hoạch kinh doanh của các bạn đi, những điều thật-sự-quan-trọng cần làm khi khởi nghiệp không liên quan gì tới thứ mỹ miều ấy. Có quá nhiều hiểu nhầm tai hại đang diễn ra trong cộng đồng khởi nghiệp. Và nếu như bạn đang cảm thấy bối rối giữa điều gì thật sự hữu ích, còn điều gì thì không – thì hãy tìm đọc cuốn sách này, để biết được chính xác các công ty khởi nghiệp ưu tú nhất đã làm gì để thành công.
Trong cuốn sách “Burn The Business Plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ”, Carl J. Schramm, người được mệnh danh là “nhà truyền giáo của tinh thần khởi nghiệp” đã đập tan những truyền thuyết thần bí về bản kế hoạch kinh doanh. Bằng câu chuyện thực tế của những công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Facebook…; đồng thời cung cấp bộ công cụ và những lời khuyên đắt giá để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp thành công; tác phẩm được đánh giá là cuốn sách viết về tư duy khởi nghiệp tân tiến nhất hiện nay. 
Nếu bạn vẫn còn đang bối rối với bản kế hoạch kinh doanh trong tay mình, thì hãy đọc hết cuốn sách này, sau đó mạnh dạn đốt cháy nó, và tận hưởng trọn vẹn hành trình khởi nghiệp đầy ắp những điều bất ngờ!


Download Ebook Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ, Đọc Ebook Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Online, Ebook Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start