Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu Chuyện Iphone - Xuất Bản 2018
Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018
Câu chuyện iPhone là một cẩm nang cho những thiên tài về thiết kế và kỹ thuật, một học thuyết về nhân loại của thế giới hiện đại, và là một cái nhìn chưa từng có tiền lệ về một trong những công ty bí mật nhất trong lịch sử. Đây chính là một bản báo cáo chưa được tiết lộ, trong 10 năm sáng chế của một thiết bị đã làm thay đổi mọi thứ trên thế giới này.
Để lần ra dấu vết lịch sử của chiếc điện thoại iPhone, Brian Merchant – tác giả của quyển sách đã đi đến nhiều lục địa khác nhau, từ cao nguyên Bolivia đến đặc khu kinh tế Thẩm Quyến, dùng chính thiết bị hội tụ là chiếc điện thoại iPhone để ghi lại những nỗ lực trong quá trình làm việc của mình. Brian đã chụp 8.000 bức ảnh, ghi âm lại 200 giờ phỏng vấn, ghi lại hàng trăm ghi chú, và dùng FaceTime để gọi về cho gia đình hàng tá lần. Brian đã dùng qua ba chiếc điện thoại iPhone khác nhau: một chiếc iPhone 6 với màn hình bị vỡ và được sửa lại ba lần, một chiếc iPhone 4S được mua tại một chợ đen của Trung Quốc nhưng đã bị đánh cắp ở Chile, và một chiếc iPhone 7 mà anh đã mua trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Apple.
Về tác giả: 
Brian Merchant là một biên tập viên của Motherboard, chuyên đề về khoa học và công nghệ của tạp chí Vice, và là người sáng lập của Terraform, một công cụ tiện ích trực tuyến. Anh cũng viết bài cho những tạp chí nổi tiếng trên thế giới như The Guardian, Slate, the Verge, Fast Company, Discovery, GOOD, Paste, Grist…


Download Ebook Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018, Đọc Ebook Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Online, Ebook Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Iphone – Xuất Bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start