CÂU CHUYỆN HÓA HỌC PRC/EPUB/PDF

Ebook CÂU CHUYỆN HÓA HỌC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CÂU CHUYỆN HÓA HỌC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CÂU CHUYỆN HÓA HỌC

Đã khi nào bạn thấy rối rắm với những khái niệm hóa học: “Nước nặng” là gì? Tại sao “khí trơ” lại là loại “khí quý tộc”? Hay cách để “chế” ra tủ lạnh ngay giữa sa mạc, cách làm xà phòng từ mỡ và tro bếp, thắp sáng bóng đèn bằng phản ứng điện phân….

cau-chuyen-hoa-hoc-mua-sach-hya

Bạn không cần phải là nhà khoa học để nắm bắt những kiến thức và những ý tưởng phức tạp từ cuốn sách này, bởi vì Cartoon Guide – Câu chuyện Hóa học sẽ kể cho bạn nghe tất cả từ lịch sử phát triển hóa học, thuyết nguyên tử, sự cháy, độ tan, hóa lượng tử, số mol, entropy, và hơn thế nữa – bằng cách đơn giản, rõ ràng nhưng không kém phần hóm hỉnh thông qua những những hình ảnh vui nhộn và sống động.

Hãy cùng khám phá thế giới hóa học muôn hình vạn trạng nhé!

*
*

. CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Miễn Phí, Tải Sách CÂU CHUYỆN HÓA HỌC, Đọc Ebook CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Online, Ebook CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Cho Điện Thoại, Tải Ebook CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Cho Android - Iphone - IOS, Download CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Free Ebook, Xem Sách CÂU CHUYỆN HÓA HỌC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start