Câu Chuyện Hình Tam Giác PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Chuyện Hình Tam Giác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Hình Tam Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu Chuyện Hình Tam Giác
Câu Chuyện Hình Tam Giác
Mỗi chúng ta luôn là một bản thể khác biệt. Không ai giống nhau hoàn toàn, thế nhưng mỗi bản thể đó luôn đẹp và khác biệt theo mỗi cách khác nhau. Sẽ không nhất thiết chúng ta giống nhau để tạo nên một môi trường sống tốt. Quan trọng đó chính là bản thân chúng ta hãy tự tin và hãy cùng nhau đi.
Đó là thông điệp của cuốn sách này, khi ngôi làng hình tròn, hình vuông và tam giác đều giống nhau là hướng đến bầu trời. Thế nhưng nếu cả 3 hợp nhất lại sẽ thực hiện được. Thay vì cứ tranh đấu hơn thua, chỉ trích và chê bai sự khác biệt của nhau. Người thắng cuộc trong mọi cuộc chơi luôn là người biết tôn trọng sự khác biệt của những người khác và lấy những ưu điểm của nhau để cùng phát triển.


Download Ebook Câu Chuyện Hình Tam Giác Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Hình Tam Giác, Đọc Ebook Câu Chuyện Hình Tam Giác Online, Ebook Câu Chuyện Hình Tam Giác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Hình Tam Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Hình Tam Giác Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Hình Tam Giác Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Hình Tam Giác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start