22959_29398.jpg
22959_29398.jpg

Câu Chuyện Của Một Cô Gái PRC/EPUB/PDF

Ebook Câu Chuyện Của Một Cô Gái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Của Một Cô Gái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Mắt tôi nhìn đăm đăm vào bức ảnh: chị Stacy ngồi trong lòng anh Darren, tay quàng qua cổ anh, tay anh Darren đặt trên bụng chị. Ai cũng có thể thấy. Họ là một gia đình. Anh Darren, chị Stacy và April, họ không cần thêm tôi để thành một gia đình hoàn hảo. Họ: một gia đình. Tôi: một kẻ thừa, một kẻ không cần thiết, một người không được ai tuyên bố thừa nhận.

Có lẽ tôi đã biết tất cả những điều này; có lẽ đó là lý do tại sao tôi chưa bao giờ thực sự nói với họ về nó, về kế hoạch tất cả chúng tôi cùng sống với nhau.

“Được rồi”, tôi nói. “Cứ đi mà không có em.”

“Thôi nào, Deanna. Đừng có như thế nữa.”

“Thậm chí anh còn không gói ghém đủ đồ đạc cho April nữa. Con bé cần ít nhất gấp đôi số tã mà anh mang.”

Anh ấy ngừng gói ghém đồ đạc và lại gần tôi. “Deanna này…” Giọng anh ấy đúng là giọng một ông anh lý tưởng, kiểu như: Được rồi, mình phải tỏ ra tử tế với cô em gái nhỏ của mình nếu không nó sẽ khóc toáng lên và mình sẽ ngồi đây mà dỗ dành nó cả ngày.

“Đừng”, tôi nói, lùi lại. Căn phòng mờ dần đi. “Quên chuyện này đi, không sao cả. Cứ đi đi. Em không quan tâm.”

“Có, em có quan tâm. Nghe này, em biết là bọn anh sẽ chuyển đi ngay khi có thể mà. Em và anh không thể làm mọi điều cùng nhau được.” Tôi ước anh ấy sẽ không nói nữa; tôi ước mình đã không bao giờ bước chân xuống cầu thang. “Việc này”, anh ấy nói, “việc này là chuyện anh phải làm một mình”…”.

– “Những khám phá đầy ma thuật về những tầng lớp và mức độ của sự tha thứ. Đó là những người mà bạn sẽ nhận ra và không bao giờ quên” – Mary E. Pearson Tác gải A Room on lorelei stret giải thưởng Golden Kite năm 2005.

– “Tiểu thuyết đầu tay của Sara Zarr kể một câu chuyện choáng đầy tâm trí người đọc với những nhân vật đuợc khắc hoạ khéo léo… thật khó có thể đặt cuốn sách xuống và dư âm của nó còn lưu mãi trong tâm trí người đọc” – John Green tác giả Looking for Alaska giải thưởng Michael L. Printz của Hiệp hội thư viện Mỹ năm 2006

– “Bất cứ ai đã từng phạm phải những sai lầm đáng tiếc trong đời sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình trong những trang sách này. Có thể câu chuyện của một cô gái là một tiểu thuyết hư cấu, nhưng nó lại chứa chan những sự thật không thể phủ nhận” – Andrew Auseon, tác giả cuốn Funny Little Monkey.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Câu Chuyện Của Một Cô Gái Miễn Phí, Tải Sách Câu Chuyện Của Một Cô Gái, Đọc Ebook Câu Chuyện Của Một Cô Gái Online, Ebook Câu Chuyện Của Một Cô Gái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Câu Chuyện Của Một Cô Gái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Câu Chuyện Của Một Cô Gái Cho Android - Iphone - IOS, Download Câu Chuyện Của Một Cô Gái Free Ebook, Xem Sách Câu Chuyện Của Một Cô Gái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start