img132.u2377.d20161108.t131310.617562.jpg
img132.u2377.d20161108.t131310.617562.jpg

Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tất cả những gì Hal muốn là một chú chó nhỏ..

“Không bao giờ!”, mẹ cậu kêu lên. “Hãy nghĩ về những rắc rối do nó gây ra!”

Nhưng vào ngày sinh nhật của Hal, điều bất ngờ đã xảy ra. Cậu được phép chọn một chú chó cho riêng mình tại cửa hàng Easy Pets.Và ngay khoảnh khắc gặp chú chó trắng nhỏ với vết đốm ở một bên mắt, Hal biết cậu đã tìm được cho mình một người bạn gắn bó suốt đời.

Song chẳng ai cho Hal biết, Easy Pets thực chất chỉ là một cửa hàng cho thuê thú cưng và Fleck, chú chó Terrier hồn nhiên ấy sẽ phải quay trở lại cửa hàng khi thời hạn thuê kết thúc.

Với sự giúp đỡ của cô bé Pippa, Hal đã giải cứu Fleck. Cả hai chỉ có một lựa chọn duy nhất là cùng bỏ trốn. Nhưng mọi thứ còn rối ren hơn khi Pippa tuyên bố, cô và những con chó khác ở Easy Pets sẽ đi cùng họ! Làm sao Hal có thể từ chối cơ hội mang đến cho những chú chó một mái ấm tốt hơn chứ? Và thế là đoàn “răng nanh” cùng lên đường thực hiện chuyến phiêu lưu của đời mình. Trên hành trình ấy, họ đã tìm thấy tự do, tình bạn và một mái ấm gia đình thực sự.


Download Ebook Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Miễn Phí, Tải Sách Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ, Đọc Ebook Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Online, Ebook Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Free Ebook, Xem Sách Cậu Bé Và Chú Chó Nhỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start