34644_41187.jpg
34644_41187.jpg

Cậu Bé Của Sông PRC/EPUB/PDF

Ebook Cậu Bé Của Sông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cậu Bé Của Sông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ông nội Jess đang cận kề cái chết. Ông hầu như không còn đủ sức nâng cánh tay của mình lên nữa nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành bức tranh cuối cùng trước khi nhắm mắt, đó là bức “Cậu bé của sông”. Chứng kiến nỗi tuyệt vọng của ông, Jess ao ước có thể giúp ông hoàn thành được tâm nguyện, nhưng không biết làm cách nào, cho đến khi cô chạm trán với một “cậu bé của sông” đầy bí ẩn trong đời thực. Nhờ cậu bé ấy, Jess đã tìm được cách giúp ông nhưng cô cũng nhận ra rằng mình còn phải vượt qua một thách thức khác đầy khó khăn. Liệu cô bé có vượt qua được thử thách lớn lao đó hay không và thân thế của cậu bé bí ẩn kia có được làm sáng tỏ?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cậu Bé Của Sông Miễn Phí, Tải Sách Cậu Bé Của Sông, Đọc Ebook Cậu Bé Của Sông Online, Ebook Cậu Bé Của Sông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cậu Bé Của Sông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cậu Bé Của Sông Cho Android - Iphone - IOS, Download Cậu Bé Của Sông Free Ebook, Xem Sách Cậu Bé Của Sông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start