Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu
Cuốn tự truyện “Cậu bé bán kẹo dạo tạo nên phép màu” là bức tranh sinh động xoay quanh câu chuyện đời thường bình dị của cậu bé Đoàn Công Chung. Ở đó, người đọc sẽ bắt gặp những màu sắc tâm trạng và diễn biến tâm lý khác nhau của một đứa trẻ mới 10 tuổi đi bán kẹo, phải đối diện với những hoàn cảnh trớ trêu.
Trong tự truyện, người đọc sẽ cảm nhận rõ nét sự hy sinh vô bờ bến của một người mẹ mà xuyên suốt cuốn tự truyện, hình ảnh ấy được Chung khắc họa sâu sắc ngay từ đầu truyện đến khi kết thúc. Chính điều đó vô tình tạo hiệu ứng tốt và chiếm được cảm tình trong lòng người đọc bởi bà là nhân vật liên quan chặt chẽ đến CEO trẻ, là người có ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, tình cảm và việc làm của anh.
Cuốn tự truyện không chỉ tái hiện những mối quan hệ trong gia đình, dù không tránh khỏi những mâu thuẫn nhỏ nhưng vẫn mang hơi thở của tình cảm gia đình ấm áp và yêu thương. Bên cạnh đó, sự bền chặt và chân thành của tình bạn cao đẹp, và cuối cùng là sự đùm bọc, giúp đỡ của tình người trong xã hội khiến câu chuyện cuộc đời của Chung thêm đa chiều và đầy màu sắc.

Chính điều đó thôi thúc người đọc tò mò và tự mình lật từng trang của cuốn truyện để tìm hiểu. Ngoài ra, cuốn tự truyện còn nổi bật ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đó là sự nhân hậu và lòng vị tha, sẵn sàng gạt bỏ tất cả sai lầm của người khác để đón nhận những điều tốt đẹp, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.
Một hành trình dài 10 năm xen lẫn niềm vui và nước mắt chính là con thuyền đưa Chung sang sông an toàn để trở thành CEO, ông chủ của một hãng điện thoại. Đó chính là cơ hội để Chung có được những phút giây lắng đọng, suy tư và hồi tưởng lại câu chuyện đời mình và làm nên những trang viết của cuộc đời.


Download Ebook Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Miễn Phí, Tải Sách Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu, Đọc Ebook Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Online, Ebook Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Free Ebook, Xem Sách Cậu Bé Bán Kẹo Dạo Tạo Nên Phép Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start