39838_46381
39838_46381

Casanova Ở Bolzano PRC/EPUB/PDF

Ebook Casanova Ở Bolzano đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Casanova Ở Bolzano với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm 1756, trốn thoát khỏi buồng chì kiên cố ở Venice, không cưỡng nổi sự thôi thúc bí ẩn của định mệnh, kẻ phiêu lưu khét tiếng và phong tình lừng danh của thế kỷ 18 Giacomo Casanova tìm đường trở về Bolzano, nơi chàng từng chạm trán Tử thần trong cuộc quyết đấu cùng vị hôn phu quyền lực của thiếu nữ Francesca tuyệt sắc.
Lần trở lại này của Casanova khiến cả thành phố chấn động. Tin tức cũng lan tới lâu đài của Bá tước Parma, lúc này đã kết hôn cùng Francesca. Bá tước tới nơi chàng Casanova trọ để làm một cuộc thương lượng lạ lùng. Một bí mật sẽ vĩnh viễn trở thành kỷ niệm, một nỗi đau sẽ được gói lại lần cuối, để không gì còn xen vào cuộc sống của người đàn bà quý giá của đời ông…

Hư cấu và tưởng tượng, không vay mượn từ Histoire de ma vie của nhân vật có thực Giacomo Cassanova nổi tiếng trong lịch sử, Márai Sándor đã tạo nên một kiệt tác văn chương tràn ngập hơi thở mãnh liệt, cám dỗ nồng nàn của cuộc sống, với những đối thoại lạ lùng, thông thái, đam mê, bất ngờ và đầy tính cách ngôn sâu xa xoay quanh một tình yêu khắc khoải.

Casanova ở Bolzano chứng minh rằng Márai Sándor – một trong những bậc thầy xuất sắc của nền văn học Hungary và thế giới – đã in dấu ấn vô cùng đặc biệt trên diện mạo văn chương thế kỷ 20.


Download Ebook Casanova Ở Bolzano Miễn Phí, Tải Sách Casanova Ở Bolzano, Đọc Ebook Casanova Ở Bolzano Online, Ebook Casanova Ở Bolzano Cho Điện Thoại, Tải Ebook Casanova Ở Bolzano Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Casanova Ở Bolzano Cho Android - Iphone - IOS, Download Casanova Ở Bolzano Free Ebook, Xem Sách Casanova Ở Bolzano Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start