1

Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0

Cuốn sách áp dụng phương thức học hoàn toàn khác với cách học truyền thống, với vốn từ vựng cơ bản nhất và những mẫu câu – mẫu hội thoại thường gặp hàng ngày từ đơn giản đến phức tạp.

Phương pháp siêu tốc là gì?

Phương pháp siêu tốc chúng tôi giới thiệu ở đây là dành cho tất cả mọi người với điều kiện là yêu tiếng Anh vô điều kiện, “kề bên” tiếng Anh mọi nơi mọi lúc dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, tất cả đều không quan trọng. Chỉ cần có đam mêm và làm theo những kim chỉ nam mà chúng tôi chia sẻ ở đây. Bạn có sẵn sàng “ăn ngủ” cùng tiếng Anh 3 tháng liên tiếp không. Mỗi ngày “nhai” một ít và không bỏ ngày nào không?

Cuốn sách được chia thành ba phần:

Phần 1- giúp bạn làm quen với những từ vựng thông dụng nhất. Tại đây, các chủ đề được cung cấp từ cơ bản nhất đến nâng cao hơn (số đếm, số thứ tự, ngày tháng, …)
Phần 2 – hàng trăm mẫu câu thông dụng trong mọi tình huống cho người mới học,
Phần 3 – các mẫu câu và mẩu hội thoại theo chủ đề thường gặp.

Cuốn sách giúp độc giả có thể vận dụng linh hoạt các câu nói trong quá trình tự học vào cuộc sống, từ đó giao tiếp bằng tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.


Download Ebook Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Miễn Phí, Tải Sách Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0, Đọc Ebook Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Online, Ebook Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Free Ebook, Xem Sách Cấp Tốc Chinh Phục Tiếng Anh Từ Con Số 0 Trực Tuyến Online...