25290_31752.jpg
25290_31752.jpg

Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ PRC/EPUB/PDF

Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cặp bè cặp bạn” là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc Lonson: Lucy nhỏ nhắn dễ thương ước mơ làm nhà thiết kế: Izzie mê bói toán và những gì thuộc về tinh thần, tâm tưởng. Ước mơ làm ca sĩ kiêm “bà đồng”; còn Nesta xinh đẹp luôn muốn trở thành diễn viên. Về sau, nhóm bạn này còn kết nạp thêm cô bạn TJ. Hoàn cảnh của các bạn gái này không giống nhau, nhưng họ cùng phải đối mặt với những rắc rối mà bất cứ teen gái nào trên thế giới cũng gặp; từ những chuyện như làm sao biết anh ấy thích mình đây? Anh ấy có coi mình là nhóc con như mọi người khác không? Làm sao gây ấn tượng với anh ấy? Đến ngực mình thật là lép, mông mình thật là to, và cả những vấn đề nghiêm túc về tương lai của bản thân, hạnh phúc của gia đình, của mọi người xung quanh và hoà bình cho thế giới…

Chắc chắn bạn đọc sẽ có lúc phải bật cười với những suy nghĩ tập làm ngưòi lớn ngây thơ của Lucy, Iz hay Nesta.

Bạn đọc teen teen các bạn sẽ tìm thấy mình đâu đó trong bộ truyện này. Còn các bạn không còn là teen teen nữa. Cũng thử đọc xem sao, biết đâu sẽ có đôi ba lần ối ái thầm trong bụng rằng thì là mà… “mình cũng từng như thế”.

Khi Luke, người từng hò hẹn với Nesta, bày tỏ tình yêu say đắm dành cho TJ, cô bé vô cùng hoang mang. Cô bé tìm đủ mọi cách né tránh Luke, nhưng khi các trường học trong vùng được phân công cùng thực hiện một dự án và Luke được chọn là người điều phối chung thì TJ buộc phải thường xuyên báo cáo tiến độ công việc với Luke. Sự hiểu lầm và các khó khăn trong quan hệ đe doạ tình bạn của các cô gái và chia rẽ họ thành hai phe, một bên là Lucy và Nesta, một bên là Izzie và TJ. Liệu tình bạn của họ có tồn tại không? Và Steve – bạn trai lâu năm của TJ phản ứng như thế nào?


Download Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Miễn Phí, Tải Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ, Đọc Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Online, Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Free Ebook, Xem Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Rắc Rối Đầy Cám Dỗ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start