Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2)

Ngày xửa ngày xưa, có một chú cáo hiền lành chịu khó, ngày ngày phụng sự các vị Đại Ma Vương. Nhưng chả hiểu sao cứ vừa được thu nạp ở đâu là y rằng có biến. Liệu chú cáo nhỏ có thực hiện được mục tiêu của mình bất chấp phong ba bão táp liên tục xuất hiện không?

Diêu Thần: “Vừa xem Cáo Hạt Mè tôi đã nghĩ, nếu một ngày câu chuyện này được dựng thành phim, liệu tôi có được vào vai lão cô không nhỉ? Đương nhiên, ngoại trừ yêu thích cô cô, tôi còn bị kỹ thuật vẽ tranh và những lời thoại hóm hỉnh của Vương phổ hấp dẫn nữa.”

Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh: “Vương Phổ là nhà biên kịch kiêm thiết kế tạo hình nhân vật đầu tiên trong ê – kíp của tôi, còn tôi là độc giả đầu tiên của Cáo Hạt Mè. Chứng kiến một người đầy tài năng từng bước gom toàn bộ tâm huyết của mình thanh một cuốn truyện, hơn nữa còn thu hút được rất nhiều người hâm mộ, cùng là người sáng tác, tôi thực sự rất vui mừng cho cậu ấy. Hy vọng cao mập có thể sớm được xuất bản, để chúng ta có thể nâng niu trên tay.”


Download Ebook Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2), Đọc Ebook Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Online, Ebook Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start