img438_5
img438_5

Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp PRC/EPUB/PDF

Ebook Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cạo gió là liệu pháp y học cổ truyền có lịch sử lâu đời, có công dụng bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị bệnh.Nhờ tác động trực tiếp lên các huyệt vị, không để lại tác dụng phụ, có hiệu quả lâu dài và dễ thực hiện, liệu pháp này được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện Đông y, viện điều dưỡng và dân gian.

Liệu pháp dưỡng sinh bằng cạo gió với những dụng cụ như thanh tre non nhẵn bóng, mảnh sứ nhẵn, chiếc thìa, đồng tiền kim loại; kết hợp với dầu, nước, tiến hành cạo ở các huyệt vị được xác định trên cơ thể nhằm trị những căn bệnh như cảm nắng, cảm mạo, đau đầu và các chứng viêm, …

“Liệu pháp dưỡng sinh bằng cạo gió” giới thiệu những kiến thức phổ biến về liệu pháp cạo gió, bao gồm cách thức, cơ sở trị liệu, trình tự cạo, các huyệt vị quan trọng, phương pháp xác định cũng như những điều cần lưu ý và những điều cấm kỵ khi tiến hành cạo gió; giới thiệu một cách dễ hiểu phương pháp trị liệu gần 40 căn bệnh thường gặp. Cạo gió hoàn toàn không thể thay thế cho các liệu pháp khác, mà cần phối hợp với nhiều liệu pháp khác để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Cạo gió được xem là một liệu pháp ngăn ngừa bệnh tật, giảm căn thẳng, thúc đẩy quá trình dưỡng sinh tự nhiên để bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là liệu pháp điều trị cho cả thân lẫn tâm.

Tác giả Lý Nam Sinh là một bác sĩ Đông y có uy tín, hội viên Hội Dược học Đông y, chủ nhiệm Trung tâm phục hồi của Học viện Thể dục Quảng Châu,… Ngoài dạy học và chữa bệnh, ông tham gia biên soạn rất nhiều sách Đông y.


Download Ebook Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Miễn Phí, Tải Sách Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp, Đọc Ebook Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Online, Ebook Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Cho Android - Iphone - IOS, Download Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Free Ebook, Xem Sách Cạo Gió Trị Liệu 40 Bệnh Thường Gặp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start