canh-tien-t1
canh-tien-t1

Cánh Tiên – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cánh Tiên – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cánh Tiên – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giữa David – chàng trai của đời thường bình dị và Tamani – chàng trai của tiên giới lung linh, Laurel sẽ chọn ai? Rồi còn sứ mạng với loài tiên và trách nhiệm với gia đình thân yêu, cô làm thế nào để sống mà không giằng xé, sống sao cho trọn vẹn? Với dòng mạch văn chương trong sáng nhưng không kém phần kịch tính, Cánh tiên của tác giả Aprilynne Pike là sự kết hợp hoàn hảo của phiêu lưu và lãng mạn, của thế giới thần tiên và thế giới đời thường chân thực, hồn nhiên.

Nhẹ nhàng, lôi cuốn, series truyện về cô gái Laurel được đánh giá là một trong những tác phẩm “làm thay đổi thế giới” sau Harry Potter và Chạng vạng. Từ khi xuất bản, Cánh tiênđã được dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, đồng thời, nó cũng được hãng phim nổi tiếng Walt Disney chuyển thể thành film. Thưởng thức tập đầu tiên của seriesCánh tiên để thực sự đắm mình trong không khí ngọt ngào của tiên giới, của tình yêu và đấu tranh.


Download Ebook Cánh Tiên – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Cánh Tiên – Tập 1, Đọc Ebook Cánh Tiên – Tập 1 Online, Ebook Cánh Tiên – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cánh Tiên – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cánh Tiên – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cánh Tiên – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Cánh Tiên – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start